Công ty Hoàng Phát Group tiến hành tuyển đại lý nhà phân phối giá kệ, kệ sắt v lỗ, kệ sắt đa năng và tủ sắt các loại trên 63 tỉnh thành, với chính sách và nhiều quyền lợi hấp dẫn. Mục tiêu tuyển đại lý nhà phân phối là để mở rộng thị trường và cung cấp kịp thời đến khách hàng cả nước những mẫu kệ kho hàng, kệ siêu thị chất lượng cao cấp, và được sản xuất trên dây chuyền tự động mới nhất hiện nay.

Điều kiện cơ bản để tuyển đại lý nhà phân phối

Các tổ chức và cá nhân muốn trở thành đại lý bán sản phẩm giá kệ siêu thị hay kệ kho hàng của Hoàng Phát Group sẽ phải đáp ứng các điều kiện về vị trí, mặt bằng và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh.

Về vị trí: Đại lý phải nằm trên các tuyến đường, phố là trục giao thông chính có tầm nhìn thoáng rộng, thuận tiện cho việc buôn bán và thu hút khách hàng.

Mặt bằng: Các cửa hàng phải có diện tích mặt bằng đủ rộng, để có thể trưng bày và giới thiệu các mẫu sản phẩm.

Showroom: Đại lý sẽ thiết kế Showroom theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu của Hoàng Phát Group. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cũng như khả năng kinh doanh hiệu quả, Hoàng Phát Group sẽ ưu tiên những tổ chức và cá nhân có kinh nghiệm bán hàng và am hiểu về thị trường giá kệ.

Quyền lợi khi tuyển đại lý nhà phân phối giá kệ Hoàng Phát Group

Các đại lý được hợp tác làm việc với công ty sản xuất giá kệ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và có đủ năng lực, để cung cấp sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi tuyển đại lý nhà phân phối có nhiều quyền lợi hấp dẫn về mọi mặt như:

  • Bảo hành sản phẩm miễn phí trong các trường hợp lỗi thiết bị do nhà sản xuất.
  • Hưởng mức giá chiết khấu cao.
  • Hưởng các chính sách thưởng hàng năm.
  • Hỗ trợ tư vấn về chuyên môn, kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách sau bán hàng.
  • Hưởng quyền lợi đổi trả hàng theo quy định.

Ngoài ra, Hoàng Phát Group còn hỗ trợ các đại lý thúc đẩy bán hàng tốt hơn thông qua các chiến lược Marketing của công ty, cụ thể:

Hỗ trợ catalogue và tờ rơi giới thiệu hình ảnh sản phẩm, để đại lý có thể đưa lên website. Tư vấn cách làm website và quảng cáo thúc đẩy bán hàng hiệu quả (nếu cần).

Cập nhật thông tin về giá cả và thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách cùng các chương trình marketing, tài liệu thúc đẩy bán hàng. Hỗ trợ lên thiết kế và in ấn bảng hiệu hay banner hoàn toàn miễn phí cho tất cả các đại lý.

Các điều kiện và quyền lợi xét tuyển đại lý nhà phân phối kinh doanh rất rõ ràng, Hoàng Phát Group kỳ vọng sẽ mở ra cơ hội cho các đơn vị cũng như cá nhân có năng lực trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng giá kệ tại Việt Nam.

Đây cũng là thời cơ thuận lợi, để các đại lý hợp tác cùng Hoàng Phát Group chung tay, vì sự phát triển lớn mạnh của ngành giá kệ trong nước mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp giá kệ kho hàng và kệ siêu thị lớn nhất Việt Nam hiện nay sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại và tự động hóa cao. Hoàng Phát Group đặt mục tiêu không chỉ phân phối giá kệ trong nước, mà sẽ tiến tới xuất khẩu nước ngoài.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cũng như quy trình tuyển đại lý nhà phân phối kệ sắt của chúng tôi, bạn hãy gọi tới hotline 0964 863 469/0976 02 11 22.