Chia sẻ kinh nghiệm mua kệ sắt văn phòng chất lượng và giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu mua kệ sắt văn phòng cho kho hàng của mình thế nhưng, bạn chưa biết bắt đầu từ đâu và cũng chưa từng có kinh nghiệm? Đừng lo lắng, vì Hoàng Phát Group sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý mua và chọn kệ sắt văn phòng chất lượng.

ke-sat-van-phong

Những lợi ích mà kệ sắt văn phòng chứa hàng mang lại

Giúp chứa đựng hàng hóa và lưu hàng trong kho hiệu quả: Kệ chứa hàng trong kho là một giải pháp tốt trong việc lưu trữ và sắp xếp và quản lý nhà kho.

Các hàng hóa được xếp chồng lên nhau theo từng ô, từng ngăn và từng hàng riêng biệt,  rất dễ dàng trong việc tìm kiếm hàng hóa cũng như nhập hàng và vận chuyển hàng.

Giúp bảo vệ hàng hóa: Kệ sắt văn phòng của Hoàng Phát Group có chứa hàng được coi là giải pháp thông minh, giúp bảo vệ hàng hóa khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.

Kệ sắt văn phòng của Hoàng Phát Group được phủ bằng một lớp sơn tĩnh điện với chất liệu làm, nên kệ rất chắc chắn giúp chữa đựng được một lượng lớn hàng hóa trong suốt thời gian dài.

Giúp tiết kiệm không gian lưu trữ: Với thiết kế thông minh cùng giá đỡ đứng dọc theo trần nhà giúp tiết kiệm không gian lưu trữ. Thêm vào đó, bạn có thể sắp xếp hàng hóa một cách gọn gàng, ngăn nắp và xếp chồng hàng hóa lên nhau một cách dễ dàng.

Giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp: So với việc mua những vật dụng có chứa hàng và lưu kho khác. Kệ để hàng giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một lượng lớn chi phí đầu tư.

Đồng thời, kệ sắt văn phòng có thể tái sử dụng trong nhiều năm giúp hàng hóa luôn đẹp và bảo vệ hàng hóa khỏi những tác nhân gây hại từ bên ngoài. Thêm vào đó, với những kệ chứa hàng này thì bạn có thể dễ dàng phân vùng sản phẩm.

Những lưu ý quan trọng khi mua kệ sắt văn phòng

Khi bạn giải quyết được những vấn đề sau đây, bạn sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm kệ sắt v lỗ đa năng phù hợp nhất với mặt bằng và kinh phí của mình. Cụ thể như sau:

1. Diện tích nhà kho

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần xem xét tới. Bạn hãy đo xem kho hàng dự kiến sẽ có chiều dài, rộng và cao là bao nhiêu. Các loại kệ kho chứa hàng có kích thước bao nhiêu lại sử dụng loại kệ nào cụ thể đều phụ thuộc vào kích thước của nhà kho.

2. Thời gian cần kệ kho hàng: Các nhà sản xuất hiện nay đều cố gắng đẩy nhanh tốc độ sản xuất, để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, bạn cũng cần có một mốc thời gian cụ thể để đáp ứng nhu cầu sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp.

3. Thông tin về hàng hóa: Bạn cần đưa được câu trả lời về hàng hóa mà bạn có trữ trong kho. Chính điều này cũng có tính chất quyết định xem bạn sẽ lựa chọn loại kệ nào cho kho hàng của mình.

Với các mặt hàng có khối lượng nhỏ hoặc vừa thì bạn nên lựa chọn loại kệ v lỗ. Còn với các mặt hàng có khối lượng trung bình, bạn nên chọn kệ kho trung tải. Kệ tải trọng nặng thích hợp với các loại hàng hóa có khối lượng lớn.

Để lựa chọn cho mình những sản phẩm kệ sắt văn phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, bạn hãy tới Hoàng Phát Group để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Gọi: 0964 863 469 (Zalo)

Gửi tin nhắn Chat Zalo
Form Liên hệ Zalo