Hoàng Phát Group tuyển cộng tác viên bán kệ sắt V lỗ vốn ít lời cao

Công ty Hoàng Phát Group là doanh nghiệp chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt các loại kệ sắt v lỗ thông dụng trên thị trường hiện nay như: kệ siêu thị, kệ để hàng, kệ sắt v lỗ đa năng hay kệ sắt lắp ghép. Do nhu cầu mở rộng thị trường, công ty muốn tuyển cộng tác viên bán kệ sắt V lỗ vốn ít và nhiều quyền lợi.

tuyen-cong-tac-vien-ban-ke-sat-v-lo

Tại sao nên tuyển cộng tác viên bán kệ sắt V lỗ?

Hiện nay do nhu cầu mở rộng thị trường, nên công ty Hoàng Phát Group có nhu cầu tuyển cộng tác viên bán kệ sắt V lỗ. Kệ sắt v lỗ ngày nay được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường, nhờ tính những năng ưu việt mà sản phẩm đem lại.

Tại Hà nội hiện nay có nhiều đại lý bán kệ sắt v lỗ của Hoàng Phát Group và đạt nhiều lợi nhuận cao. Bởi Kệ sắt Hoàng Phát Group là doanh nghiệp chuyên sản xuất và lắp đặt kệ sắt v lỗ tại Hà Nội.

Nhờ sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng trên cả tuyệt vời cùng sự cam kết đem lại sự hài lòng 100% cho quý khách hàng tại Hà Nội. Kệ sắt v lỗ hiện nay đang là dòng kệ chứa hàng được sử dụng rộng nhất trong việc lưu trữ tài liệu và hàng hóa với lối thiết kế đơn giản.

Kệ sắt v lỗ của Hoàng Phát Group dùng các cây v lỗ sơn tĩnh điện làm chân kệ và mâm kệ dùng mâm tôn sơn tĩnh điện, hoặc mâm ván công nghiệp các góc liên kết ngàm ke và bulong chắc chắn. Mỗi mâm có thể tải trọng từ 100kg trở lên.

Với giá thành rẻ hơn cùng việc lắp ráp tiện sử dụng, nên dễ dàng di chuyển và lưu trữ đa chủng loại hàng hóa thì hiện tại kệ sắt v lỗ đang được nhiều doanh nghiệp và cơ quan lựa chọn làm kệ chứa hàng trong kho, kệ trưng bày hàng hóa hay lưu trữ hồ sơ…

Hoàng Phát Group tuyển cộng tác viên bán kệ sắt V lỗ chuyên cung cấp các loại kệ sắt v lỗ và các linh phụ kiện làm kệ như: bát ke góc bằng kẽm, cây v lỗ sơn tĩnh điện và mâm tôn

Quyền lợi khi tham gia tuyển cộng tác viên bán kệ sắt V lỗ

Quyền lợi và lợi ích khi tham gia chương trình tuyển cộng tác viên bán kệ sắt V lỗ:

Không ép về doanh số lạ thoải mái về thời rảnh làm bận nghỉ

Mua hàng với giá rẻ hơn

Cơ hội làm kinh doanh không mất vốn và thu nhập theo năng lực

Được hỗ trợ về đào tạo sản phẩm và bán hàng qua video online và buổi offline, ngoài ra cung cấp các hình và video về sản phẩm, để làm việc thuận tiện hơn.

tuyen-cong-tac-vien-ban-ke-sat-v-lo

Làm tốt sẽ được gia nhập đội ngũ quản lý của công ty, đặt những mốc doanh số có những chức danh nhất định được đào tạo về quản lý và lãnh đạo với mức thu nhất rất cao.

Khi tham gia chương trình tuyển cộng tác viên bán kệ sắt V lỗ, bạn sẽ được học cách xây dựng hệ thống và phát triển doanh thu ko giới hạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy định cũng như chính sách tuyển cộng tác viên bán kệ sắt V lỗ của Hoàng Phát Group, bạn hãy liên hệ với Hoàng Phát Group theo hotline 0962 28 4444 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Gọi: 0964 863 469 (Zalo)

Gửi tin nhắn Chat Zalo
Form Liên hệ Zalo