Mâm kệ sắt v lỗ đa năng là gì? Nên mua kệ sắt v lỗ ở đâu?

Kệ sắt v lỗ là dòng kệ sắt thuộc loại kệ tải trọng nhẹ là loại kệ chứa hàng được thiết kế có nhiều tầng để hàng. Mỗi tầng được ngăn bởi một mâm kệ sắt v lỗ bằng sắt hoặc bằng ván ép. Vậy nên mua kệ sắt v lỗ hay mâm kệ sắt v lỗ đa năng ở đâu?

mam-ke-sat-v-lo

Đặc điểm của mâm kệ sắt v lỗ đa năng

Mâm kệ sắt v lỗ là tầng kệ sắt v lỗ được làm bằng chất liệu tôn thép. Tùy theo yêu cầu về tải trọng mà mâm có độ dày thông thường từ 0.5mm – 1.4mm. Mặt trên của mâm kệ sắt v lỗ thường được làm nhẵn tôn liền, để giúp người dùng để hàng hóa dễ dàng.

Mâm sàn hay còn được gọi là mâm kệ sắt v lỗ là thành phần quan trọng nhất trong một bộ kệ sắt v lỗ, mâm sàn quyết định trực tiếp đến tải trọng của kệ v lỗ. Đồng thời là bộ phận đắt nhất của một bộ kệ sắt, thông thường mâm sàn chiếm đến 75% giá thành của một bộ kệ sắt v lỗ đa năng.

Điểm đặc biệt của mâm kệ sắt v lỗ làm tầng kệ sắt v lỗ là ở mặt dưới có các gân tăng cứng, để chịu lực trực tiếp từ hàng hóa. Tùy theo kích thước của mâm, mà Hoàng Phát Group (nhà sản xuất) thiết kế từ 1 – 3 gân tăng cứng.

Kích thước của mâm kệ sắt v lỗ như sau:

  • Chiều rộng: 30cm, 40cm, 50cm, 60cm
  • Màu sắc (các màu chúng tôi có sẵn)
  • Chiều dài: 80cm, 90cm, 100cm, 120cm, 150cm

Chúng tôi có sẵn màu trắng và màu ghi. Nếu bạn cần màu khác kệ sắt gia phạm sẽ sản xuất theo yêu cầu. Tuy nhiên cần số lượng nhiều chúng tôi mới sản xuất vì quy trình sơn tĩnh điện là tương đối tốn kém và khắt khe.

Tiến hành làm kệ sắt v lỗ như sau:

  • Bước 1: Để tránh phải tháo ra lắp lại nhiều lần, bạn cần dùng thước đo khoảng cách và đánh dấu vị trí từng mâm trên các thanh sắt V lỗ đa năng, sao cho chúng bằng nhau. Không bằng là kệ lệch phải tháo ra làm lại.
  • Bước 2: Sau khi đo đạc đánh dấu xong thì tiến hành ráp mâm kệ sắt v lỗ đầu tiên vào 1 thanh sắt V lỗ đa năng trước. Bát (ke) phải nằm giữa mâm và sắt. Khi ráp chú ý để đầu của ốc quay ra bên ngoài, nếu không thì đầu ngược lại của ốc có thể gây nguy hiểm và trầy xước, …
  • Bước 3: Tiến hàng ráp các mâm kệ sắt v lỗ còn lại lên thanh sắt V lỗ đa năng đầu tiên theo đúng vị trí đã đánh dấu.
  • Bước 4: Ráp các thanh sắt V lỗ đa năng còn lại vào.
  • Bước 5: Sau khi hoàn tất 4 bước, kệ sắt V lỗ đa năng của bạn đã định hình. Do chưa siết ốc nên kệ còn lỏng lẻo thì bạn cân chỉnh cho kệ thẳng rồi bắt đầu siết ốc chắc lại.

mam-ke-sat-v-lo

Hoàng Phát Group – tổng kho mâm kệ sắt v lỗ

Hoàng Phát Group là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cung cấp giá kệ siêu thị, giá kệ kho hàng, Kệ sắt V lỗ, thiết bị siêu thị, kệ công nghiệp, mâm kệ sắt v lỗ và kệ thời trang cho hệ thống các siêu thị, siêu thị mini, cửa hàng tiện ích, cửa hàng tạp hóa tại các khu chung cư, tòa nhà, cửa hàng bán lẻ, minimart, shop thời trang hay khu công nghiệp và tòa nhà văn phòng…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp đã thực hiện nhiều dự áncho hệ thống siêu thị, cửa hàng, trường học, khu công nghiệp, trung tâm thương mại tại thành phố lớn và các tỉnh thành trong cả nước.

Chúng tôi không ngừng học hỏi và lắng nghe ý kiến, đóng góp của khách hàng góp phần đưa ra những giải pháp tối ưu nhất với triết lý kinh doanh để đem lại giải pháp tối ưu – Gia tăng giá trị.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua kệ sắt v lỗ hay mâm kệ sắt v lỗ, hãy gọi cho Hoàng Phát Group theo Hotline: 0936 731 335 nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Gọi: 0964 863 469 (Zalo)

Gửi tin nhắn Chat Zalo
Form Liên hệ Zalo