Kệ bày hàng tạp hóa, siêu thị bền đẹp và đa năng

Kệ bày hàng tạp hóa đẹp giá rẻ của Hoàng Phát Group dùng để trưng bày và chứa hàng hóa được ưa thích nhất hiện nay. Bởi đây là những mẫu sản phẩm được các chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị lựa chọn vì có nhiều ưu điểm nổi bật.

ke-bay-hang-tap-hoa

Kệ bày hàng tạp hóa hiện nay được thiết kế như thế nào?

Kệ bán hàng tạp hóa dạng lưới: Đây là mẫu sản phẩm được ưa thích và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay của Hoàng Phát Group.

Ưu điểm của loại kệ này so với các sản phẩm kệ hàng tạp hóa khác là bởi giá thành và độ bền đẹp sau thời gian dài sử dụng. Bên cạnh đó, kệ bày hàng tạp hóa còn có các ưu điểm khiến người dùng dễ dàng bị thuyết phục như:

Thiết kế: Kệ bày hàng tạp hóa dạng lưới được sản xuất từ tôn lưới, vì vậy rất nhẹ nên giúp người dùng dễ di chuyển trong lúc sắp xếp hàng hóa.

Ngoài ra, bởi sử dụng tôn dạng lưới nên khi dùng để trưng bày sản phẩm sẽ thoáng hơn đồng thời tạo cảm giác rộng rãi với không gian hẹp. Làm hạn chế việc bị che cản tầm nhìn và giúp khách hàng không bị rối mắt khi tìm sản phẩm.

Chức năng: Kệ bày hàng tạp hóa dễ dàng thích hợp làm kệ trưng bày hàng tạp hóa với mọi mặt hàng từ sữa bỉm, đồ dân dụng hay phụ kiện điện thoại… giúp tiết kiệm không gian bởi thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt.

Dạng tôn lưới giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm và cũng giúp chủ cửa hàng dễ dàng quản lý hơn, do tầm nhìn thoáng. Phần lưng lưới còn giúp hỗ trợ trưng bày sản phẩm bằng cách treo, móc vào lưới. Tuổi thọ của loại kệ này cũng khá cao từ 10 – 20 năm.

Mẫu mã: Với dòng sản phẩm kệ bày hàng tạp hóa, Hoàng Phát Group hiện có 2 mẫu thiết kế là kệ lưới loại 0,5 ly và 0,8 ly, để giúp khách hàng đa dạng sự lựa chọn. Mẫu kệ bày hàng tạp hóa dạng lưới hiện đang có hơn 50% khách hàng lựa chọn.

Chi phí: Giá thành của kệ bày hàng tạp hóa hiện rẻ nhất trong số các loại kệ giá bày hàng hiện nay.

Hướng dẫn cách sắp xếp kệ bày hàng tạp hóa trong cửa hàng thế nào cho hợp lý?

ke-bay-hang-tap-hoa

Việc sắp xếp các loại hàng tạp hóa làm sao cho hợp lý cũng là vấn đề vô cùng quan trọng. Khi sắp xếp các kệ bày hàng tạp hóa bạn nên chú ý đến những điều sau:

Các mẫu kệ đôi có hai bên để hàng nên bày ở trung tâm để chia hàng hóa thành các khu vực một cách khoa học. Với các dãy kệ đơn được kê sát vách và dựa lưng vào tường hoặc nằm ngay đầu một dãy kệ đôi.

Sắp xếp các sản phẩm có nhu cầu cao và bán chạy tại những khu vực bắt mắt dễ nhìn.

Trưng bày các sản phẩm có liên quan liền kề nhau ví dụ như sữa, bỉm.. để kích thích nhu cầu mua sắm.

Bố trí các sản phẩm theo khu vực vừa thuận tiện cho việc tìm kiếm vừa giúp người quản lý dễ dàng kiểm soát hàng hóa. Chẳng hạn như, sắp xếp những mặt hàng cùng loại theo hàng và theo dãy, để khách hàng dễ tìm được món đồ mình cần.

Tại Hoàng Phát Group, chúng tôi chỉ cung cấp các loại kệ bày hàng tạp hóa mới 100%, nên giá sẽ có sự khác biệt hơn so với các đơn vị bán kệ thanh lý.

Nhưng nếu bạn muốn mua kệ với chi phí rẻ trọn đời, nên đầu tư kệ mới hoàn toàn do Hoàng Phát sản xuất. Sau khi sử dụng, bạn sẽ thấy rõ được lợi ích từ loại kệ nào mang lại là tốt hơn.

Nếu bạn đang tìm đơn vị sản xuất và phân phối các loại kệ bày hàng tạp hóa mới, chất lượng, bạn hãy liên hệ với Hoàng Phát Group theo Điện thoại: 0964 863 469 nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Gọi: 0964 863 469 (Zalo)

Gửi tin nhắn Chat Zalo
Form Liên hệ Zalo