Giá kệ chứa hàng công nghiệp chắc chắn, giá rẻ

Kệ chứa hàng công nghiệp là vật dụng để chứa hoặc đỡ hàng hóa hay sách. Loại kệ này tương đối đa dạng về kiểu dáng và tải trọng khác nhau, nên thường được sử dụng phổ biến trong các nhà kho của công ty, xí nghiệp hay nhà xưởng..

ke-chua-hang-cong-nghiep

Kệ chứa hàng công nghiệp Hoàng Phát Group có đặc điểm gì?

Giá kệ công nghiệp là thiết bị giá chứa hàng rất cần thiết trong các nhà kho công ty, xí nghiệp, kho lưu trữ và kho bến cảng…Nhờ tính ưu việt và giá thành hợp lý của kệ công nghiệp trở thành thiết bị hỗ trợ thiết yếu cho các kho hàng hiện nay.

Kệ chứa hàng công nghiệp với tên tiếng anh là Pallet Racking là hệ thống kệ chuyên dùng cho các loại nhà kho vận tải và các nhà máy sản xuất chế tạo, phân phối hàng hóa và các đơn vị chuyên về ngành công nghiệp nặng hiện nay.

Loại kệ này có tải trọng từ 500kg/sàn trở lên. Đây là loại kệ chủ yếu thao tác với hàng hóa bằng xe nâng, vì vậy nó phù hợp cho không gian kho hàng có diện tích trung bình đến diện tích lớn.

Do đặc thù chức năng là chuyên để các loại hàng nặng trọng kho hàng, vì vậy kệ chứa hàng công nghiệp có cấu tạo vô cùng vững chắc với chất liệu sắt thép cao cấp lại có thể chịu lực lớn.

Cùng với đó là một quy trình sản xuất sản phẩm theo công nghệ hiện đại bậc nhất để có thể tạo nên những chiếc kệ chứa hàng công nghiệp đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Nhờ vậy đảm bảo được tải trọng sản phẩm như mong muốn.

Kệ chứa hàng công nghiệp có sức chịu tải từ 1000 – 5000 kg/tầng kệ, với chiều cao tối đa của khung kệ có thể lên đến 13m. Các thiết kế đều thuận tiện và an toàn cho việc di chuyển, bốc dỡ hàng hóa bằng xe thang hay xe nâng,…

Đồng thời, đây cũng sẽ là giải pháp hữu hiệu để quản lý và bảo quản hàng hóa cũng như tiết kiệm diện tích mặt bằng kho bãi lên đến 70%, đồng thời giảm thiểu khoản chi phí đầu tư không nhỏ cho doanh nghiệp.

ke-chua-hang-cong-nghiep

Ưu điểm của kệ chứa hàng công nghiệp là gì?

Hiện nay, trong các nhà kho của doanh nghiệp và công ty lớn sản xuất các mặt hàng phục vụ cho vận tải, ngành hàng không hay cảng biển,… thường sử dụng các loại giá kệ chứa hàng công nghiệp để thực hiện công tác quản lý và bảo quản hàng hóa chuyên nghiệp.

Hơn nữa, việc sử dụng các loại kệ công nghiệp chứa hàng sẽ giúp tiết kiệm diện tích mặt bằng nhà kho hiệu quả, lại giúp giảm thiểu chi phí để thuê kho bãi.

Có thể khẳng định sự hỗ trợ của các loại kệ sắt công nghiệp chứa hàng được coi là giải pháp hiệu quả và thông minh, dành cho các doanh nghiệp sản xuất hiện nay.

Để đáp ứng được các nhu cầu phát triển hiện nay, các loại giá kệ chứa hàng cũng liên tục được cải tiến đa năng hơn với nhiều loại khác nhau. Chúng đều có chức năng chứa hàng nhưng mỗi loại sẽ phù hợp với từng đặc điểm về diện tích, cũng như mặt hàng cần lưu trữ và mục đích sử dụng.

ke-chua-hang-cong-nghiep

Việc lựa chọn loại giá kệ chứa hàng công nghiệp nào phù hợp sẽ phụ thuộc phần lớn vào ngành hàng và diện tích nhà kho, cũng như cách xuất nhập hàng hóa trong kho của doanh nghiệp đó.

So với chi phí của các loại kệ sắt V lỗ đa năng hoặc kệ trung tải, các loại giá kệ chứa hàng công nghiệp sẽ có chi phí cao hơn bởi chức năng, kết cấu và độ chịu lực cũng như đặc thù của loại kệ này đòi hỏi cao hơn về chất liệu sản xuất phức tạp và tỉ mỉ hơn trong quá trình sản xuất.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp tất cả các thiết bị siêu thị như giá kệ siêu thị hay kệ chứa hàng công nghiệp, kệ để hàng và kệ kho hàng máy tính tiền,…Hoàng Phát Group đã dần khẳng định được lòng tin với tất cả khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cũng như loại kệ chứa hàng công nghiệp nào phù hợp với bạn, hãy liên hệ với Hoàng Phát Group theo Điện thoại: 0964 863 469 nhé!

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Gọi: 0964 863 469 (Zalo)

Gửi tin nhắn Chat Zalo
Form Liên hệ Zalo